กำลังอัปโหลดงานวิจัย...

รหัสงานวิจัย
ชื่องานวิจัย (ไทย) การพัฒนารูปแบบประเมินสมรรถนะด้านการดูแลอย่างเอื้ออาทร ของนักศึกษาพยาบาล วิทยาลัยพยาบาล สังกัดสถาบันพระบรมราชชนก
ชื่องานวิจัย (Eng) The Development of an Evaluation Model for Assessment  of the Caring Competencies of Nursing Students in Nursing  Colleges under Praboromarajchanok Institute
งานวิจัยปี 2560
ผู้วิจัย เยาวดี สุวรรณนาคะ

บทความงานวิจัย
เนื้อหาถูกซ่อน กรุณาเข้าสู่ระบบ

กราฟแสดงสถิติฐานข้อมูลงานวิจัย

Lorem ipsum dolor sit amet.