กำลังอัปโหลดงานวิจัย...

งานวิจัย

รหัสงานวิจัย
ชื่องานวิจัย (ไทย) ปัญหาการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของครูโรงเรียนขยายโอกาส สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 1
ชื่องานวิจัย (Eng) ENGLISH TEACHING PROBLEMS OF TEACHER OPPORTUNITY EXPANSION SCHOOL UNDER THE OFFICE PATHUMTHANI PRIMARY EDUCATIONAL AREA 1
งานวิจัยปี 2545
ผู้วิจัย สุวรรณา ยุทธภิรัตน์ สมศักดิ์ คงเที่ยง ณรงค์ พิมสาร ภารดี อนันต์นาวี

บทความงานวิจัย
เนื้อหาถูกซ่อน กรุณาเข้าสู่ระบบ

กราฟแสดงสถิติฐานข้อมูลงานวิจัย

Lorem ipsum dolor sit amet.